Tại sao Ích Tiểu Vương lại là giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu rắt hiệu quả?


11:24 - 30/01/2020

Tiểu rắt là rối loạn tiểu tiện làm đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt của người mắc. Ngày nay, để cải thiện tình trạng này thì nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Một trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương. Vậy tại sao Ích Tiểu Vương lại là giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu rắt hiệu quả? Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Tiểu rắt có những triệu chứng như thế nào?

Tiểu rắt là một trong những dấu hiệu bất thường của cơ thể, biểu hiện bằng việc đi tiểu nhiều lần, liên tục trong ngày nhưng lượng nước tiểu mỗi lần rất ít. Ngoài ra, cảm giác buồn tiểu cũng đến đột ngột, nếu không nhanh vào nhà vệ sinh có thể bị són ra quần. 

Tiểu rắt biểu hiện bằng một số dấu hiệu như:

- Cảm giác khó chịu hoặc đau ở bụng dưới.

- Mắc tiểu ngay sau khi vừa đi xong.

- Đi tiểu nhiều lần trong ngày.

- Dòng nước tiểu yếu hoặc gián đoạn.

- Không cảm nhận được khi bàng quang đầy.

    Tiểu rắt là tình trạng phổ biến hiện nay

Tiểu rắt là tình trạng phổ biến hiện nay

tong dai tu van

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục chứng tiểu rắt sau quan hệ ở nữ giới

Nguyên nhân nào gây tiểu rắt?

Chuyên gia cho biết có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tiểu rắt. Tuy nhiên tình trạng này do một số nguyên nhân phổ biến sau:

Hẹp niệu đạo: Hẹp niệu đạo là một trong những nguyên nhân dẫn đến tiểu rắt bởi niệu đạo có nhiệm vụ đưa nước tiểu từ bàng quang ra ngoài, nếu ống niệu đạo nhỏ thì việc đi tiểu có thể không hết. Ngoài ra, khi các cơ xung quanh niệu đạo không được thư giãn cũng dễ gây tiểu rắt. Tình trạng này xảy ra chủ yếu ở phụ nữ.

Sỏi đường tiết niệuSỏi đường tiết niệu phát triển từ những tinh thể hình thành trong nước tiểu và tích tụ trên bề mặt phía trong của thận, niệu quản hoặc bàng quang. Những viên sỏi này khi tích tụ sẽ chặn lỗ mở vào niệu đạo, gây tiểu rắt, tiểu nhiều lần.

Sa bàng quang: Đây là tình trạng các cơ và mô hỗ trợ giữa bàng quang, âm đạo của phụ nữ yếu đi, sẽ phình ra trong âm đạo. Do đó, bàng quang đè lên và chèn ép vào niệu đạo, gây cản trở dòng nước tiểu, dẫn đến tiểu rắt, tiểu nhiều lần.

Táo bón: Tình trạng phân cứng trong trực tràng có thể chèn ép vào bàng quang và niệu đạo, khiến dòng nước tiểu bị cản trở, không thể thoát hết ra ngoài, dẫn đến tiểu rắt, tiểu nhiều lần.

Hẹp bao quy đầu: Tình trạng này khiến dòng nước tiểu bị chặn lại và đọng trong các khe của bao quy đầu, kích thích tiểu rắt.

Bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt): Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân kể trên nhưng đây mới là nguyên nhân chính dẫn đến tiểu rắt. Tình trạng này được giải thích là do các cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, khiến bàng quang bị kích thích quá mức. Bình thường, phản xạ đi tiểu là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều cơ quan, bộ phận, từ hệ thống thần kinh đến các cơ bàng quang, cơ niệu đạo trong ngoài kiểm soát hoạt động đi tiểu bình thường. Do vậy, khi các cơ này bị suy yếu, rối loạn thì việc đi tiểu cũng vì thế mà không được diễn ra trơn tru, khiến người mắc thường xuyên tiểu rắt. 

    Bàng quang kích thích là nguyên nhân gây tiểu rắt

Bàng quang kích thích là nguyên nhân gây tiểu rắt

>>> Quý độc giả có thể xem thêm nguyên nhân gây tiểu buốt, tiểu rắt là gì do chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn trong video sau:

Bạch tật lê – Phát hiện mới của y học dành cho người mắc chứng tiểu rắt

Hiện nay, nhiều người có xu hướng tìm đến những thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị tiểu rắt bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Tiêu biểu trong số đó là thảo dược quý mang tên bạch tật lê (Tribulus terrestris). 

Nhiều nghiên cứu cho thấy bạch tật lê chứa nhiều thành phần quý như alcaloid, chất béo, tinh dầu, natri, phylloerythrin, tanin, flavonoid, saponin,… có tác dụng tốt đối với cơ thể.

Từ xa xưa, bạch tật lê đã có trong thành phần 5 loại thuốc sắc cổ truyền Ấn Độ dùng trị sỏi thận, đái dầm. Hiện nay, có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của bạch tật lê đối với những người mắc chứng tiểu rắt. Cụ thể, bạch tật lê làm tăng trương lực của cơ trơn, giúp bàng quang co giãn tốt, giữ được nhiều nước tiểu hơn. Tác dụng này đã tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây tiểu rắt (cơ bàng quang suy yếu, rối loạn), do đó cải thiện rối loạn tiểu tiện này hiệu quả. Không chỉ vậy, bạch tật lê có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng, tác động tốt lên hệ thần kinh, chống quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể bởi các gốc tự do gây ra, do đó cũng làm giảm kích thích thích ở bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt hiệu quả.

   Bạch tật lê giúp cải thiện chứng tiểu rắt hiệu quả 

Bạch tật lê giúp cải thiện chứng tiểu rắt hiệu quả

>>> Xem thêm: Tiểu nhiều lần trong ngày nên ăn gì?

Tại sao Ích Tiểu Vương lại là giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu rắt hiệu quả?

Với những ưu điểm của bạch tật lê lên rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu không ngừng, kết hợp với nhiều thảo dược quý khác và cho ra đời sản phẩm Ích Tiểu Vương. Sản phẩm là giải pháp toàn diện giúp tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây tiểu rắt. Đồng thời, sản phẩm giúp đạt được các mục tiêu sau:

Mục tiêu trước mắt: Làm giảm triệu chứng tiểu rắt. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tăng trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang.

- Điều trị nguyên nhân “gốc rễ” gây ra tình trạng tiểu rắt, giảm nguy cơ tái phát.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc tiểu rắt.

- An toàn khi sử dụng lâu dài.

Bên cạnh bạch tật lê với những tác dụng ưu việt như trên, sản phẩm Ích Tiểu Vương còn chứa các thành phần thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung,... với tác dụng cụ thể như sau:

- Cao chi tử: Chi tử có vị đắng, tính lạnh, với tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, mát huyết, tiêu viêm, dùng để chữa tiểu tiện ít, tiểu tiện khó khăn, đái ra máu. 

- Cao hoàng cầm: Hoàng cầm có vị đắng, tính lạnh, tác dụng thanh nhiệt, được dùng để chữa tiểu rắt. 

- Cao trinh nữ hoàng cung: Trinh nữ hoàng cung có vị đắng, chát, được dùng phổ biến trong những trường hợp ung thư và cải thiện tiểu rắt do viêm đường tiết niệu.

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Sự kết hợp các thành phần này sẽ giúp giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, tác nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu rắt hiệu quả. 

Đã có nhiều người dùng Ích Tiểu Vương chia sẻ hiệu quả cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Sau 3 - 4 tuần: Chứng tiểu rắt bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn. 

- Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Tiểu rắt gần như không còn. Người dùng cảm thấy vui vẻ, tự tin không phải lo lắng bị tiểu rắt như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt. 

- Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu rắt. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. Tuy nhiên, nên dùng duy trì hàng ngày để phòng ngừa tái phát. 

Ích Tiểu Vương có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác. Vì vậy, hãy sử dụng Ích Tiểu Vương hàng ngày để giúp tăng cường sức khỏe bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt hiệu quả, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Chữa tiểu rắt, tiểu buốt bằng những bài thuốc đơn giản, tại nhà

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Chuyên gia giải đáp 

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu rắt và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582.

Mai Lan

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2019.