Ích Tiểu Vương – Giải pháp tối ưu giúp cải thiện tiểu đêm nhiều lần ở nam giới


15:26 - 15/01/2020

Theo Hội Niệu học quốc tế, một người trưởng thành trung bình sẽ duy trì giấc ngủ khoảng 6 – 8h mà không cần đi tiểu. Tuy nhiên, những người mắc chứng tiểu đêm sẽ phải thức dậy nhiều hơn 1 lần, thậm chí 3 – 4 lần mỗi đêm. Vì vậy, hiện nay nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược để cải thiện tình trạng này. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương. 

Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới gây bất tiện gì?

Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới là tình trạng phổ biến hiện nay, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống, thậm chí là sức khỏe của họ. Cụ thể như sau:

- Gây mất ngủ: Tiểu đêm thường xuyên khiến nam giới thường xuyên phải thức dậy để đi tiểu, làm cho họ khó ngủ lại, tình trạng này kéo dài dẫn đến mất ngủ.

- Chất lượng công việc giảm sút: Cả đêm trằn trọc vì đi tiểu khiến nam giới ngủ không ngon giấc, ngày hôm sau mệt mỏi, uể oải, làm việc không hiệu quả, năng suất thấp. 

- Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới có thể vô tình chen ngang “chuyện ấy”. Tình trạng này kéo dài khiến hạnh phúc gia đình bị lung lay.

- Ảnh hưởng đến sức khỏe: Thức dậy đột ngột giữa đêm khuya khiến cơ thể bị lạnh, huyết áp hạ đột ngột, cơ thể khó thích nghi, tăng nguy cơ tai biến, đột quỵ, gãy xương.

 Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới là tình trạng phổ biến

Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới là tình trạng phổ biến

tong dai tu van

>>> Quý độc giả có thể xem thêm đi tiểu đêm bao nhiêu lần là bình thường do chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Nguyên nhân nào dẫn đến tiểu đêm nhiều lần ở nam giới?

Tiểu đêm nhiều lần gây nhiều ảnh hưởng đến nam giới. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Dưới đây là một số yếu tố phổ biến:

Chế độ ăn uống không hợp lý

Chế độ ăn nhiều đồ cay nóng, chua,… uống nhiều rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá,… có thể gây kích thích bàng quang, làm trầm trọng hơn chứng tiểu đêm nhiều lần ở nam giới.

Sỏi bàng quang

Nam giới có sỏi bàng quang làm giảm khả năng chứa đựng nước tiểu ở đây, nên dẫn đến chứng tiểu đêm nhiều lần.

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới tiểu đêm. Bệnh lý này thường tập trung ở người trên 50 tuổi, khả năng ảnh hưởng cho nam giới từ 51 – 60 tuổi là 50%, trên 80 tuổi sẽ khoảng 90%. Phì đại tuyến tiền liệt làm tắc nghẽn dòng chảy, đồng thời khiến bàng quang dày lên và không chứa được nhiều nước tiểu, dẫn đến đi tiểu đêm liên tục. 

Bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt)

Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân kể trên nhưng chuyên gia cho biết nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tiểu đêm nhiều lần ở nam giới là do bàng quang kích thích khi cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, giảm khả năng chứa đựng nước tiểu. Thông thường, khi bàng quang đầy nước tiểu thì dưới sự phối hợp hoạt động nhuần nhuyễn của các cơ bao gồm cơ bàng quang, cơ niệu đạo trong ngoài, cơ sàn chậu sẽ kích thích phản xạ đi tiểu. Nhưng ở người mắc chứng bàng quang kích thích thì cơ bàng quang suy yếu nên chỉ một lượng nhỏ nước tiểu đã có cảm giác mắc tiểu, dẫn đến tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm.

    Bàng quang tăng hoạt là nguyên nhân gây tiểu đêm nhiều lần

Bàng quang tăng hoạt là nguyên nhân gây tiểu đêm nhiều lần

>>> Xem thêm: Tiểu đêm nhiều lần uống thuốc gì? Lời khuyên từ chuyên gia

Bạch tật lê – Phát hiện mới của y học giúp cải thiện chứng tiểu đêm nhiều lần ở nam giới hiệu quả

Hiện nay, nhiều người có xu hướng tìm đến những thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị tiểu đêm nhiều lần bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Tiêu biểu trong số đó là thảo dược quý mang tên bạch tật lê (Tribulus terrestris). 

Nhiều nghiên cứu cho thấy bạch tật lê chứa nhiều thành phần quý như alcaloid, chất béo, tinh dầu, natri, phylloerythrin, tanin, flavonoid, saponin,… có tác dụng tốt đối với cơ thể.

Không chỉ vậy, bạch tật lê được coi là vị thuốc có tác dụng lợi tiểu và bổ thận, dùng điều trị cho các bệnh sỏi và đái đau. Từ xa xưa, bạch tật lê đã có trong thành phần 5 loại thuốc sắc cổ truyền Ấn Độ dùng trị sỏi thận, đái dầm. Hiện nay, có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của bạch tật lê đối với những người mắc chứng tiểu đêm nhiều lần. Cụ thể như sau:

- Bạch tật lê làm tăng trương lực của cơ trơn, giúp bàng quang co giãn tốt, giữ được nhiều nước tiểu hơn. Tác dụng này đã tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây tiểu đêm nhiều lần (bàng quang kích thích, cơ bàng quang suy yếu, rối loạn), do đó cải thiện rối loạn tiểu tiện này hiệu quả. 

    Bạch tật lê giúp cải thiện tiểu đêm nhiều lần ở nam giới hiệu quả

Bạch tật lê giúp cải thiện tiểu đêm nhiều lần ở nam giới hiệu quả

- Bạch tật lê có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng, tác động tốt lên hệ thần kinh, chống quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể bởi các gốc tự do gây ra, do đó cũng làm giảm kích thích ở bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm nhiều lần hiệu quả.

>>> Xem thêm: 7 nguyên nhân khiến bạn mắc tiểu đêm nhiều lần

Ích Tiểu Vương – Giải pháp tối ưu giúp cải thiện tiểu đêm nhiều lần ở nam giới 

Với những ưu điểm của bạch tật lê lên rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm nhiều lần ở nam giới, các nhà khoa học đã nghiên cứu kết hợp thảo dược này với nhiều thành phần quý khác và bào chế thành công sản phẩm Ích Tiểu Vương. Sự ra đời của sản phẩm là giải pháp toàn diện giúp tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây tiểu đêm nhiều lần ở nam giới. Đồng thời, sản phẩm giúp đạt được các mục tiêu sau:

Mục tiêu trước mắt: Làm giảm triệu chứng tiểu đêm nhiều lần ở nam giới. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tăng trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang.

- Điều trị nguyên nhân “gốc rễ” gây ra tình trạng tiểu đêm nhiều lần, giảm nguy cơ tái phát.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc tiểu đêm nhiều lần.

- An toàn khi sử dụng lâu dài.

Bên cạnh bạch tật lê, sản phẩm Ích Tiểu Vương còn chứa các thành phần thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung,... với tác dụng cụ thể như sau:

- Cao chi tử: Chi tử có vị đắng, tính lạnh, với tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, mát huyết, tiêu viêm, dùng để chữa tiểu tiện ít, tiểu tiện khó khăn, đái ra máu. 

- Cao hoàng cầm: Hoàng cầm có vị đắng, tính lạnh, tác dụng thanh nhiệt, được dùng để chữa tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần. 

- Cao trinh nữ hoàng cung: Trinh nữ hoàng cung có vị đắng, chát, được dùng phổ biến trong những trường hợp ung thư và cải thiện tiểu đêm nhiều lần do viêm đường tiết niệu.

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Sự kết hợp các thành phần này sẽ giúp giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, tác nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm nhiều lần hiệu quả. 

Đã có nhiều người dùng Ích Tiểu Vương chia sẻ hiệu quả cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Sau 2 - 4 tuần: Chứng tiểu đêm nhiều lần bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn. Dùng liều 3 viên/lần, 2 lần/ngày (tương đương 6 hộp Ích Tiểu Vương).

- Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Tiểu đêm nhiều lần gần như không còn. Người dùng cảm thấy vui vẻ, tự tin không phải lo lắng bị tiểu đêm nhiều lần như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt. Lúc này có thể giảm liều theo hướng dẫn của dược sĩ dựa trên tiến triển của từng người.

- Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu đêm nhiều lần. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. Lúc này có thể dùng với liều phòng ngừa khi tình trạng đã ổn định.

Ích Tiểu Vương có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác. Vì vậy, hãy sử dụng Ích Tiểu Vương hàng ngày để giúp tăng cường sức khỏe bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm nhiều lần hiệu quả, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Làm sao để cải thiện tình trạng tiểu đêm ở nam giới hiệu quả?

Cảm nhận người dùng

Trên thực tế có rất nhiều người sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực, tiêu biểu như trường hợp của ông Nguyễn Ngọc Thanh là một ví dụ. Ông chia sẻ: Tôi biết đến sản phẩm Ích Tiểu Vương qua ti vi và đặt về từ 29/10/2019, bắt đầu dùng từ ngày 30/10/2019. Mới qua 2 tuần đã thấy hiệu quả. Nếu trước đây đêm nào tôi cũng tiểu không tự chủ thì sau đó, mỗi tuần chỉ vài lần. Cho đến nay tôi đã dùng sản phẩm được gần 2 tháng, với liều 6 viên/ngày chia 2 lần/ngày thì tình trạng bệnh cải thiện đáng kể. Đây là sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn. Vì thế nên tôi yên tâm tiếp tục dùng sản phẩm”.

 

Cũng chia sẻ về cách cải thiện tiểu đêm nhiều lần, độc giả Nguyen Quoc Dung có viết:

“Ông Thanh năm nay đã gần 90 tuổi. Sức lực theo năm tháng đã hao mòn như ngọn đèn cạn dầu. Ông mệt mỏi kể với tôi về tình trạng tiểu đêm của mình. Đêm nào cũng vậy, cứ 15 phút ông lại dậy đi tiểu một lần, chẳng đêm nào ngủ ngon giấc. Ông sợ mình bị suy thận nên đi khám nhưng bác sĩ kết luận ông bị hội chứng bàng quang kích thích và cho thuốc về uống nhưng không thuyên giảm. Tình cờ nghe đài phát thanh ông biết đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Ông nhờ đứa cháu ra nhà thuốc mua hộ ông mấy hộp về dùng thử. Thật tuyệt vời chỉ sau 1 tháng sử dụng tình trạng của ông đã cải thiện hẳn. Từ đó Ích Tiểu Vương đã trở thành người bạn thân thiết của ông”.

 

 Độc giả Nguyen Quoc Dung chia sẻ

Độc giả Nguyen Quoc Dung chia sẻ

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Chuyên gia giải đáp 

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu đêm và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582.

Mai Lan

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2019.